Khoáng Sản Xanh- Nhà cung cấp khoáng sét bentonite uy tín

Bentonite là 1 loại nguyên liệu đặc biệt, nó thường được biết đến như là đất sét linh hoạt, có tính giãn nở và độ nhớt cao.

bentonite\


Bentonite được sử dụng nhiều trong ứng dụng khoan nhồi cọc, có khả năng giữ ổn định cao trong các hố khoan và ngăn không cho nước thâm nhập. Sở dĩ có thể làm được như vậy là bởi Bentonite có đặc tính liên kết cực mạnh, có thể dùng cho khuôn đúc gang, thép.
Ngoài ra, Bentonite còn có rất nhiều tính năng khác, đa dạng và đáp ứng được yêu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau. Công dụng của chúng được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và cả công nghiệp. Chúng có khả năng bôi trơn mũi khoan, đông cứng và đóng thành, chống thấm, hấp thu độc tố, cải tạo đất và giữ ẩm cho đất...
Nhưng đặc biệt nhất vẫn là khả năng ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Nó có thể kết hợp với nước ở các tỷ lệ nhất định để tạo thành vật liệu cứng hoặc đặc quánh khác nhau.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh tự hào đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Bentonite đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Sản lượng lớn, chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

Ms Hương 0936.121.125 - Mr Đức 0902.121.128

Đc: KCN Kiện Khê - Hà Nam 

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/ 09/ 2020

Viết bình luận