Vôi tinh chất lượng cao

Vôi nung là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Khoáng Sản Xanh.

Quy trình để có được sản phẩm vôi tinh nguyên chất chất lượng cao trải qua rất nhiều công đoạn, trước hết là chọn loại đá tự nhiên có thành phần CaCO3 có hàm lượng cao, ít tạp chất, loại bỏ hết các tạp chất bám xung quanh. 

Đá vôi

Sau đó ta đưa đá vôi vào lò nung vôi ở dưới nhiệt độ 1000*c trong lò nung trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó chúng ta cho ra khỏi lò qua dây chuyền kẹp lọc nhặt tạp chất, lõi đá bên trong sót lại để đảm bảo có những cục vôi chất lượng nhất, nguyên chất nhất. Sau khi kẹp lọc lõi đá cục vôi có kích thước khoảng < 10cm.

Quá trình kẹp lõi loại bỏ tạp chất

Sau đó vôi cục được vận chuyển từ lò nung vôi về xưởng sản xuất, cuối cùng nghiền thành bột và tiến hành đóng bao. Để đảm bảo độ nóng của vôi để đạt được chất lượng tốt nhất, để được lâu nhất. Bao bì được tráng phủ một lớp PE để giữ được chất lượng đảm bảo nhất.

Máy nghiền vôi bột

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp các loại vôi cao cấp. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, trong nước cũng như là xuất khẩu. Với giá thành hợp lý sản lượng ổn định.

Liên hệ: 0902.121.128 - 0936.121.125

 

 

 

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 15/ 05/ 2020

Viết bình luận