Thư ngỏ - Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi công ty Khoáng Sản Xanh

Kính gửi: Quý Khách Hàng 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH KHOÁNG SẢN XANH  xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách. Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý khách thư ngỏ này với mong muốn quý khách có thêm sự lựa chọn về nguồn hàng. Hiện chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bentonite, bột đá và đá hạt làm phụ gia thức ăn chăn nuôi gồm có:

bentonite 

- Bentonite: Bentonite GMB-TACN: được sản xuất theo TCCS chuyên sử dụng làm phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc , gia cầm, thức ăn thủy sản và phụ gia cho một số lĩnh vực gốm sứ, phân bón,...

Bentonite dùng trong công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Có tác dụng bổ sung khoáng chất, giúp kết dính và tạo viên, phân hủy các độc tố và chống nấm mốc cho thức ăn gia súc. Bentonite GMB-TACN có màu vàng nhạt, thành phần chủ yếu là khoáng Montmorillonite, có vai trò bổ sung các khoáng chất và làm chát kết dính các thành phần trong thức ăn viên. Ngoài ra, Bentonite GMB-TACN còn phân hủy các mầm bệnh trong quá trình tạo viên, chống nấm mốc.

đá hạt tấm

- Bột đá CaCO3: kích cỡ hạt từ 60 micron tới 300 micron được làm theo kích cỡ khách hàng yêu cầu. Chuyên làm phụ gia tăng cường canxi cho thức ăn heo, thức ăn gà, vịt... - Đá hạt: kích cỡ hạt gồm các loại: Đá hạt 0.5-3mm hoặc dải hạt được phân sàng theo yêu cầu của khách hàng. Với 2 loại đá trắng và đá lơ, sản phẩm làm ra phục vụ sản xuất thức ăn cho chim cút đẻ, gà đẻ, vịt đẻ với tác dụng tăng cường canxi tạo lớp vỏ trứng giúp đẻ trứng đều, vỏ cứng.

Hàng hóa được đóng bao 50kg hoặc khối lượng theo yêu cầu của khách hàng và được giao tới tận kho của khách hàng hoặc giao hàng tại kho của công ty Khoáng Sản Xanh tại địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam.

Với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trong thời gian sớm nhất, chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách. 

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến thư ngỏ này! 

Trân trọng và mong hợp tác!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Email: Kd3.minerals.vn@gmail.com

 

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 17/ 10/ 2017

Viết bình luận