Thị trường vận tải giáp tết Tân Sửu 2021

    Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, xuất khẩu hàng hóa, nỗ lực triển khai đồng bộ các giải pháp để “chạy nước rút” hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Thị trường cung ứng hàng hóa, dịch vụ, phục vụ dịp tết đã rất sôi động.

    Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp gặp bất cập trong phân phối hàng hóa do thiếu xe, xe ra vào các tuyến đường vành đai, cửa ngõ ra vào thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài, phương tiện di chuyển chậm, nhất là vào các giờ cao điểm.

    Hơn nữa, do thời tiết xấu, mưa rét kéo dài nên việc di chuyển của các phương tiện cũng khó khăn, nguy cơ xảy ra tai nạn tăng cao, việc bốc hàng hay dỡ hàng cũng bị đình trệ do thời tiết xấu. Ví dụ: Tàu chỉ chở một loại hàng là đá vôi số lượng 25 nghìn tấn, khi dỡ hàng gặp trời mưa, phải ngừng dỡ hàng và toàn bộ thời gian có mưa là 3,5 ngày. Như vậy, thời gian 3,5 ngày này sẽ được trừ ra khỏi thời hạn dỡ hàng. Cuối năm, nhu cầu tìm lao động tăng cao và thiếu nhân công lao động trong đóng gói sản phẩm, bốc dỡ hàng cũng ảnh hưởng đến quá trình giao hàng.

    Từ các nguyên nhân trên dẫn đến giá cước vận tải tăng kéo theo giá các mặt hàng sản phẩm tăng. Tuy nhiên, Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh vẫn đang cố gắng ổn định giá nhờ liên kết, quan hệ tốt với các đối tác vận tải bộ và biển.

Nhà xưởng SHC

Khoáng Sản Xanh là công ty hàng đầu về khai thác sản xuất khoáng sản, chuyên cung cấp bột đá dùng trong các ngành:

  • Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi, dùng cho sản xuất bột trét tường.
  • Vôi bột, vôi củ hàm lượng CaO 90% chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.
  • Đá hạt đa dạng màu sắc, kích cỡ đa dạng, hàm lượng CaO 98%, đóng bao 50kg, dùng trong xây dựng sản xuất gạch terrazzo in bao theo yêu cầu khách hàng.
  • Cát nhân tạo dùng để sản xuất keo dán gạch, san lấp biển làm bãi tắm, sân golf, sử dụng trong xây dựng…

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Email: kd3.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 24/ 11/ 2020

Viết bình luận