THẠCH ANH TRẮNG - KHOÁNG SẢN XANH

Thạch anh là loại đá phong thủy nhìn giống thủy tinh, hay còn gọi là Silic Đioxit (SiO2) có độ cứng 7 Mohs, thường có màu trong suốt tới trong mờ. Tỷ trọng riêng đạt 2,65, có nhiệt độ nóng chảy khoảng 1600 độ C. 

Thạch anh có nhiều màu sắc và ứng dụng khá rộng rãi, phổ biến nhất là trong phong thủy. 

Hiện nay, Khoáng Sản Xanh đang tập trung khai thác và chế biến thạch anh trắng (Clear Quart). 

 

Khai thác những khối thạch anh lớn thường được chế tác thành các vật phẩm phong thủy, ngoài ra thạch anh trắng được sử dụng trong điện tử, quang học và vật liệu xây dựng. Thạch anh làm vật liệu xây dựng chủ yếu là thạch anh vụn được nghiền kích cỡ 1 - 4cm đổ móng nhà giúp nền nhà chắc chắn mà chi phí không quá cao. Ngoài ra thạch anh được nghiền mịn để sản xuất gạch men, bột thạch anh còn được sử dụng thay thế cát trắng để sản xuất gạch bông cho độ cứng tuyệt vời mà vẫn giữ được màu sắc tươi sáng của họa tiết trên gạch bông. 

Nhờ chuyên sâu vào các loại khoáng sản phi kim như bột đá vôi, dolomite, thạch anh, sỏi tự nhiên và vôi nung mà Khoáng Sản Xanh đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của đối tác về chất lượng và số lượng sản phẩm. Mỗi tháng cung cấp ra thị trường hàng chục tấn sản phẩm, hiện nay Khoáng Sản Xanh bắt đầu có tên tuổi trong những nhà cung cấp thạch anh trắng, thạch anh vụn từ dạng bột mịn tới các kích thước hạt khác nhau, từ 0,5mm đến 4cm. 

 

Khoáng Sản Xanh chắc chắn là nhà cung ứng thạch anh uy tín cho quý đối tác. 

Vui lòng liên hệ: 

Phòng kinh doanh: Ms Hương: 0936121125

                                  Mr Đức: 0902.121.128

Website: http://minerals.vn/

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Kiện Khê - Hà Nam

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 26/ 06/ 2020

Viết bình luận