Sức sáng tạo không ngừng của các kỹ sư nhờ sỏi đa sắc

Phong cách trang trí tự nhiên đơn giản lấy từ nguồn cảm hứng khác nhau, tạo nên sự độc đáo mới lạ cho gia chủ.

Những viên sỏi đủ kích thước, màu sắc khác nhau tạo nên tính cách mạnh mẽ, mang vẻ đẹp tự nhiên vốn có của chúng.

Những viên sỏi xù xì thô kệch kia tưởng chừng vô nghĩa, qua bàn tay của các nghệ nhân trở lên sinh động, lôi cuốn người xem.

Sức sáng tạo được gây lại dấu ấn qua các ứng dụng như: 

+ Trang trí khu nghỉ dưỡng: giúp cho quang cảnh đẹp - tao nhã, thư thái hơn trong kỳ nghỉ của hộ gia đình, giúp cho con người ngày càng gần gũi với thiên nhiên hơn.

+ Trang trí nội thất -  ngoại thất: Việc kết hợp giữa sỏi và cây cối hoa lá cành vào trang trí nhà cửa tạo nên góc thư giãn và làm đẹp riêng của mỗi cá nhân.

+ Tại các khu đô thị sỏi được sử dụng dùng trong trang trí hàng rào các khu vườn nhỏ xinh, trang trí rải nền vườn hoa, trang trí thác nước, bể cá tại khu đô thị,...

+ Sân golf được sử dụng làm rải nền sân lối đi tản bộ kết hợp với các thảm cỏ xanh mướt tạo nên không gian trong lành.

+ Sỏi, cuội được sử dụng nhiều trong xây dựng hồ cá koi đang được thịnh hành ngày nay, trang trí kết hợp những viên sỏi to nhỏ tạo nên sự độc đáo riêng.

+ Nhắc đến tranh sỏi cũng được các nghệ nhân sử dụng nhiều, sự kết hợp hài hòa của những viên sỏi đa sắc, đa kích thước tạo nên bức tranh nên thơ, có hồn.

+ Lại kể đến một ứng dụng sỏi nữa đang được các chủ đầu tư sử dụng trong dự án bê tông sỏi rửa chắc chắn không thể bỏ sót em này được. 

+ Và một số ứng dụng khác như: Rải chậu cây, khu vui chơi cho trẻ, vẽ tranh lên sỏi, thảm làm bằng sỏi, đế lót nồi,...

Để có được những em sỏi như mong muốn, hãy liên hệ đến Khoáng Sản Xanh chúng tôi, cung cấp đủ các loại sỏi theo yêu cầu khách hàng, với giá cả cạnh tranh, sản lượng ổn định.

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 22/ 04/ 2021

Viết bình luận