Sử dụng bột đá trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Bột đá và đá hạt dùng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi được sản xuất bởi công ty TNHH Khoáng Sản Xanh tại nhà máy ở Hà Nam. 

Sản phẩm bột đá này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với nguồn đá đầu vào được chọn lọc kĩ càng đem lại chất lượng đồng đều và ổn định. Sản phẩm bột đá của Khoáng Sản Xanh được phân phối trên toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bột đá, đá hạt  hàng đầu cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi lớn trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Các sản phẩm Bột đá – Đá hạt của chúng tôi bao gồm nhiều loại như: bột đá mịn, bột đá thô, bột đá sàng rung, đá hạt, đá tấm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc…

Hiện tại công ty chúng tôi đã khánh thành thêm nhà máy với công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng bột đá ngày càng tăng của khách hàng. Thế mạnh trong phân phối sản phẩm Bột đá – Đá hạt của chúng tôi là phân phối sản phẩm bột đá với số lượng lớn do đó góp phần giảm giá thành vận tải và các chi phí khác, qua đó đem lại sản phẩm Bột đá – Đá hạt với giá cả rất cạnh tranh. Đồng thời vì là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm Bột đá – Đá hạt không qua nhiều trung gian, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Bột đá – Đá hạt được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi được lựa chọn, sàng lọc từ hệ thống mỏ đá lớn và được sản xuất trong hệ thống dây chuyền đồng bộ, đem lại sự ổn định cho sản phẩm Bột đá – Đá hạt đầu ra.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh - công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bột đá, đá hạt, vôi, dolomite...

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 18/ 04/ 2017

Viết bình luận