SỬ DỤNG BỘT ĐÁ SẢN XUẤT BỘT TRÉT TƯỜNG HIỆU QUẢ

Loại sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất bột trét tường hiện tại đang được công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn tại khu vực miền Nam và miền Trung, chủ yếu ở khu vực các tỉnh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tp.HCM, …

Bột đá dùng trong bột trét tường là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong sản xuất và có tính ứng dụng cao, đem lại hiệu quả sản kinh doanh cao. Bột đá cũng chính là thành phần chính trong sản xuất bột trét tường.

Bột đá dùng trong bột trét có nhiều loại hay không?

Loại bột đá CaCO3 dùng trong bột trét thường có nhiều phụ thuộc vào nhu cầu của nhà sản xuất mà mỗi loại bột đá tương ứng có thể có các thông số thành phần, hàm lượng và màu sắc và kích thước khác nhau. Công ty Khoáng Sản Xanh chuyên chọn lọc và sản xuất hàng bột đá có kích thước mịn và màu sắc trắng sáng nhất Hà Nam do nguồn nguyên liệu được tuyển chọn và rửa kĩ trước khi cho vào nghiền bột..

Vì sao bột đá đem lại hiệu quả kinh tế cao cho sản xuất bột trét?

Câu trả lời là vì bột đá có giá thành rất rẻ, và không đòi hỏi nhiều chi phí bảo quản sử dụng. Đây là loại phụ gia hoàn toàn tự nhiên và quá trình sản xuất bột đá cũng rất nhanh nên nguồn nguyên liệu gần như có sẵn, không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh. Đó là lý do chính bột đá đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Yêu cầu của loại bột đá CaCO3 dùng trong sản xuất bột trét là gì?

Về dòng bột đá trong sản xuất bột trét tường nói riêng, đây là loại sản phẩm đòi hỏi độ đồng đều và chất lượng ổn định, vì sản phẩm bột trét đầu ra luôn phụ thuộc vào chất lượng bột đá nguyên liệu đầu vào. Khi chất lượng bột đá không đều sẽ tạo sản phẩm ko đồng đều cho bột trét và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm bột trét, khi mà sản phẩm bột trét thường có yêu cầu cao về độ đồng đều trong sử dụng.

Sản xuất bột trét nên dùng loại sản phẩm bột đá nào?

Tùy thuộc vào loại chất lượng bột trét mà chất lượng bột đá nguyên liệu cũng tương ứng. Điều này tùy thuộc vào lựa chọn phân khúc bột trét của nhà sản xuất bột trét tường. Và với mỗi loại bột đá tương ứng, giá thành cũng sẽ giao động tương ứng.

Tại sao bột đá lại được sử dụng nhiều trong sản xuất bột trét tường?

Trong quá trình sản xuất bột trét tường, thành phần ko thể thiếu chính là nguyên liệu bột đá CaCO3. Đây cũng chính là loại nguyên liệu cho sản xuất xi măng công nghiệp.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là một trong những đơn vị đi đầu cả nước về ngành khai thác, sản xuất bột đá cao cấp cho ngành bột trét tường hiện nay. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng ổn định, nguồn hàng lớn, giá thành cạnh tranh.

Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH
Nhà máy: KCN Kiện Khê - Hà Nam
Hotline: Mrs Dương: 0935.815.689 - 
Mr. Đức 0902121128 - Ms. Hương 0936121125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 05/ 07/ 2022

Viết bình luận