Sử dụng bột đá CaCO3 hợp lý cho thức ăn gà vịt đẻ

      Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ bột khoáng Canxi, chuyên cung cấp đá hạt các kích cỡ với hàm lượng Canxi 36 -38% phục vụ ngành thức ăn chăn nuôi.

 

      Đá hạt dùng trong ngành thức ăn chăn nuôi giúp bổ sung khoáng chất Canxi cho cơ thể vật nuôi trong quá trình hình thành hệ xương, ngăn ngừa bệnh còi xương và tạo vỏ trứng đối với gia cầm đẻ trứng.

đá hạt cho thức ăn chăn nuôi

     Đối với gia cầm đẻ trứng, thường sử dụng đá hạt giúp cung cấp đầy đủ hàm lượng khoáng Canxi cần thiết cho quá trình tạo vỏ trứng, giúp trứng có chất lượng cao. Sử dụng đá hạt cho gà trong thời gian đẻ trứng có những tác dụng sau:

  • Cung cấp đầy đủ lượng khoáng Canxi cần thiết cho trứng có chất lượng cao.
  • Tránh hiện tượng thiếu hụt Canxi do phải giải phóng lượng Canxi trong xương để hình thành vỏ trứng và lòng đỏ trứng dẫn tới bệnh còi xương ở gà.
  • Duy trì chất lượng và sản lượng trứng ổn định trong thời kỳ đẻ của gà.
  • Giúp gà khỏe mạnh kéo dài thời gian khai thác trứng.

bố sung khoáng chất canxi cho gà đẻ trứng

      Đối với gà đẻ trứng nên bổ sung đá hạt từ 1-2mm để có thể hấp thụ khoáng chất được hiệu quả nhất, giảm được lượng khoáng chất thất thoát qua chất thải (phân) của gà và cải thiện được chất lượng vỏ trứng.

Công ty Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp đá hạt CaCO3 trên toàn quốc, cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh và và vận tải nhanh chóng.

Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp đá hạt từ 1-5mm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá mới nhất.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 26/ 01/ 2019

Viết bình luận