QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH TERRAZZO

Gạch terrazzo là vật liệu xây dựng không thể thiếu cho các công trình kiến trúc từ xưa đến nay. Với đặc tính chịu lực tốt nên trong xây dựng gạch này dùng để lát vỉa hè, sân vườn, khu vực công cộng,...rất phổ biến. Ngoài ra, gạch terrazzo được thiết kế với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú với nhiều màu sắc đẹp mắt thích hợp cho nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh, sản phẩm gạch này cũng được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thi công lắp đặt được dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

Gạch terrazzo có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, không chỉ vậy bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế theo kích thước riêng cho mình. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm gạch đảm đang đảm bảo độ đồng bộ đồng đều, chính xác nên thuận tiện cho việc vận chuyển. Gạch terrazzo được sản xuất thông qua công nghệ ép rung hiện đại, là sản phẩm gạch không nung nên đảm bảo gần gũi với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Nguyên liệu sản xuất như: cát, xi măng, bột đá, đá hạt các kích thước, các loại phụ gia giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình về khả năng chịu lực tốt, cũng như chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.

Quy trình sản xuất gồm 4 bước cơ bản sau: 

- Cấp nguyên liệu: Cung cấp nguyên liệu vào máy trộn, điều chỉnh chế độ cho nguyên liệu trộn thật đều.

- Máy trộn nguyên liệu: Ở khâu này các nguyên liệu sẽ được tự động đưa vào máy trộn. Sau khi nguyên liệu đã được máy trộn đều thì hỗn hợp này sẽ tự động hệ nạp liệu đưa xuống khuôn ép hình.

- Máy ép tạo hình: Với công nghệ ép thủy lực, hoạt động theo cơ chế ép rung để tạo ra lực ép lớn sẽ tạo ra những sản phẩm gạch terrazzo đồng đều, ổn định và đạt chất lượng.

- Chuyển gạch phơi: Sau khi kết thúc chu trình sản xuất gạch thì sẽ chuyển ra phơi, trong quá trình phơi kết hợp với phun nước dưỡng hộ nhằm giúp cho viên gạch được bền chắc.

Với công nghệ sản xuất hiện đại giúp tiết kiệm được chi phí và nhân công lao động mà sản phẩm gạch lại đạt được chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu và mục địch sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng. Với cuộc sống ngày càng hiện đại thì các nhà sản xuất gạch terrazzo cũng  không ngừng sáng tạo ra những mẫu mã mới lạ, đẹp mắt đáp ứng được nhu cầu mục đích sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là một trong những đơn vị đi đầu cả nước về ngành khai thác và chế biến khoáng sản. Khoáng sản đá vôi là nguyên liệu chính để phục vụ cho ngành sản xuất gạch không nung nói riêng và gạch terrazzo nói riêng như bột đá, đá hạt trắng, đá hạt đen, đá hạt hồng ... Là một nhà cung cấp lớn trên thị trường cả nước với sản lượng lơn, chất lượng ổn định, giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh. 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh luôn là một nhà cung ứng nguyên liệu tin cậy cho các nhà máy sản xuất gạch terrazzo trên cả nước.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH
Nhà máy: KCN Kiện Khê - Hà Nam
Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125
Website: http://minerals.vn/
http://bentonite.net.vn/
http://botdayenbai.com.vn/

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 1 Bình luận / 05/ 06/ 2020

Bình luận

Ba vì

10/15/2020 14:12:25

Mình cần tư vấn và giá sản phẩm bên b.

Viết bình luận