Phụ gia nguyên liệu Bột đá CaCO3 cho sản xuất bột bả trét tường, bả matit

Khoáng Sản Xanh là nhà sản xuất bột đá hàng đầu tập trung cung cấp các sản phẩm bột đá trắng siêu mịn cho ngành sản xuất bột trét tường. Với các dòng sản phẩm đa dạng, Khoáng Sản Xanh có lợi thế trong việc cung cấp từ sản phẩm phổ biến cho đến những sản phẩm có chất lượng cao, đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

bột đá trắng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trong xây dựng, bột trét tường đóng vai trò quan trọng làm lớp phủ hoàn thiện cuối cùng trên bề mặt bê tông hay hồ vữa trước khi sơn, cho bề mặt phẳng mịn, chống thấm nước. Để sản xuất được bột trét tường, một trong hai nguyên liệu quan trọng nhất chính là bột đá trắng - Calcium Carbonate (CaCO3). Với nhu cầu mạnh mẽ về phát triển cơ sở hạ tầng và xây dựng, bột đá ngày càng trở thành nguồn nguyên liệu quan trọng.

bột đá phụ gia sản xuất bột trét tường

bột đá

Bột đá trắng mịn CaCO3 kích thước phù hợp làm bột trét tường 60-70micron, độ trắng trên 90%.

Nguyên liệu chính sử dụng để sản xuất Bột trét tường cao cấp gồm : Cement porland, Calcium cacbonat( Bột đá CaCO3) và Phụ gia Polymers tái phân tán trong nước, phụ gia chống thấm.

Khoáng Sản Xanh là một đơn vị đia đầu trong linh vực khai thác và sản xuất khoáng sản đá vôi và các sản phẩm về đá: bột đá, đá hạt đa kích thước, sỏi trang trí, vôi bột, vôi cục chất lượng cao....

Liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất!

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Email: kd3.minerals.vn@gmail.com

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 23/ 09/ 2017

Viết bình luận