Phụ gia cung cấp canxi cho ngành thức ăn chăn nuôi

Sản phẩm Bột đá, đá hạt dành cho sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi của Khoáng Sản Xanh được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Hà Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Hiện tại Khoáng Sản Xanh là nhà cung cấp chính cho nhiều công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ Việt nam đặc biệt là ở Đồng Nai, Bình Dương và khu vực Miền Tây. Bên cạnh đó, sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi của Khoáng Sản Xanh cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng quốc tế ở phân khúc xuất khẩu.

bột đá phụ gia thức ăn chăn nuôi

bột đá cho thức ăn chăn nuôi

Với việc mạnh dạn đầu tư, đem vào dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu vào sản xuất, Khoáng Sản Xanh là một trong những nhà cung cấp loại sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu ra các nước trong khu vực.
Với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, quý khách hàng có thể đặt hàng loại sản phẩm bột đá dùng cho sản xuất thức ăn gia súc, loại thông dụng mà Khoáng Sản Xanh đang cung cấp hoặc quý khách hàng cũng có thể yêu cầu Khoáng Sản Xanh sản xuất loại sản phẩm bột đá với thông số được tùy chỉnh phù hợp theo yêu cầu riêng.
Khoáng Sản Xanh chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà phân phối trong thời gian qua.


 

Hàm lượng Ca: 38%
Hàm lượng CaCO3: 92-95%
Độ trắng: 80%
Đóng bao: 50kg/ bao pp

Bột đá phụ gia cung cấp canxi trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, đá hạt tấm các loại làm phụ gia cho cám gà đẻ, vịt đẻ, ngỗng đẻ, chim cút đẻ....

Liên hệ:

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Email: kd3.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 20/ 09/ 2017

Viết bình luận