Nhà máy sản xuất zeolite bột và hạt lớn tại Việt Nam

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu qua về cấu trúc, tính chất và 1 số ứng dụng cơ bản của Zeolite. Zeolite có ở dạng bột và hạt với tính chất như nhau được sản xuất, nghiền và vo viên trực tiếp tại xưởng của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh.

Ngày nay, Zeolite được ứng dụng ở trong rất nhiều lĩnh vực như trong công nghiệp hóa học, môi trường, nuôi trồng thủy sản,.. Vậy Zeolite là gì mà nó lại có tác dụng to lớn đến vậy cũng như quy trình sản xuất có phức tạp không ? 

Nhà xưởng của chúng tôi với máy móc và thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng trao đến tay khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất đi đôi với giá thành phù hợp nhất tại nhà máy.

Zeolite là khoáng chất silicat nhôm kết hợp với một số kim loại kiềm và kiềm thổ. Nó được ứng dụng trong đa ngành với một vài ví dụ như sau : 

Trong ngành Dầu Khí : Zeolite chiếm phần lớn tổng lượng xúc tác trong quá trình lọc, hóa dầu và được sử dụng trong gần như tất cả các giai đoạn quan trọng.

Trong Nuôi Trồng Thủy Sản : Zeolite được sử dụng như chất hấp thụ các khí độc  trong môi trường nước  như : NH3, H2S, CO2,..

Thông tin sản phẩm : 

Màu sắc : Vàng nhạt

Kích thước hạt (Zeolite hạt) : 0,2-0,3mm

Độ mịn (Zeolite bột) : 80-100 micron

Quy cách đóng bao : 25kg, 30kg, 50kg, jumbo,..

Xuất sứ : Sản xuất và đóng bao bì tại nhà máy 

Giao hàng : Toàn quốc (Xe tải 7T, 10T, Container,..)

Mọi thắc mắc và quan tâm mua hàng xin liên hệ tới Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline : 0935.815.689

Địa chỉ nhà xưởng : KCN Kiện Khê, Hà Nam

Website : minerals.vn

 

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 13/ 06/ 2024

Viết bình luận