Nhà máy sản xuất sỏi miền bắc

Nói đến hàng sỏi quay chắc hẳn ai cũng nghĩ đến khu vực phía Bắc, nơi mà có nhiều những dãy núi đá vôi nhiều màu sắc như sỏi trắng muối, trắng sữa, đen, vàng, hồng, ghi, rêu. Từ đó mà chúng ta khai thác và quay thành những viên sỏi xinh xắn với nhiều kích thước phù hợp với yêu cầu người dùng.

Được tự hào là một xưởng sản xuất với quy mô lớn, sản xuất cho cả trong nước và quốc tế với các thiết bị máy móc, đội ngủ công nhân chuyên nghiệp, sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ứng dụng chủ yếu của sỏi là trang trí như sân vườn, tiểu cảnh, làm tranh đá, hồ cá, bể bơi, rải lối đi lại, chậu cảnh, bê tông sỏi rửa,...

Khi đến với Khoáng Sản Xanh bạn có thể trải nghiệm được các quy trình sản xuất sỏi diễn ra như nào và đóng gói ra sao, vận chuyển đến kho khách như thế nào,...

Sản lượng sỏi hàng tháng trung bình 5.000 tấn/tháng

Một số hình ảnh sản xuất tại xưởng:

Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng như bột đá, đá hạt, dolomite, vôi nóng, bentonite, sỏi trang trí trên toàn quốc, với sản lượng ổn định, giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Vui lòng liên hệ: Mr Sơn 0938.176.999 - Ms Hương 0936.121.125 - Mr Đức 0902.121.128 

Website: minerals.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatvoicongnghiep

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 20/ 05/ 2022

Viết bình luận