Nhà máy sản xuất bột đá tại Việt Nam.

Nói đến bột đá, chúng ta không thể không nhắc tới tỉnh Hà Nam, nơi có nhiều khu công nghiệp, xưởng sản xuất bột đá tự nhiên.

Được phát triển và xây dựng nhiều năm trên thị trường, Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất bột đá và đá hạt CaCO3.

Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh là nhà máy sản xuất bột đá và đá hạt lớn nhất tại Khu Công Nghiệp Kiện Khê - Hà Nam, đến nay xưởng sản xuất đã được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại và đào tạo đội ngũ công nhân, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề.

Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm bột đá có giá thành và chất lượng tốt nhất đến những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng...

Sản phẩm bột đá của nhà máy sản xuất bao gồm:

1. Bột đá siêu mịn:

Bột đá siêu mịn có kích thước từ 5 micron đến 60 micron, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp: sản xuất nhựa, cao su, sơn, giấy và phụ gia nhiều ngành công nghiệp khác. Sản lượng hàng tháng đạt 10000 tấn.

2. Bột đá mịn:

Bột đá mịn có kích thước từ 60 micron đến 90 micron, chuyên phục vụ cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản, nông nghiệp, sản xuất keo dán gạch, bột chét tường, sản xuất gạch không nung.

Sản lượng hàng tháng đạt 20000 tấn.

3. Bột đá thô:

Bột thô có kích thước từ 90 micron đến 250 micron. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để làm bê tông nhựa Asphalt, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, sản xuất gạch tezzaro, mài granito...

Sản lượng hàng tháng đạt 20000 tấn.

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất bột đá tại Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh:

Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng như bột đá, đá hạt, dolomite, vôi nóng, bentonite, sỏi trang trí trên toàn quốc, với sản lượng ổn định, giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Vui lòng liên hệ: Mr Sơn 0938.176.999 - Ms Hương 0936.121.125 - Mr Đức 0902.121.128 

Website: minerals.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatvoicongnghiep

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 06/ 05/ 2022

Viết bình luận