Nhà máy sản xuất bột Bentonite lớn tại Việt Nam

I. Giới thiệu

Bột bentonite là sản phẩm được khai khác và sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh. Sau khi được khai thác với số lượng lớn, dây chuyển sản xuất hiện đại của Khoáng Sản Xanh đưa ra thị trường nguồn hàng với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Bentonite nhé!

II. Định nghĩa

Bột bentonite là bột sét khoáng có tính trương nở và độ nhớt cao. Do bentonite có cấu tạo đặc biệt và hàm lượng SiO2 cao nên nó sẽ có tính năng hấp thụ độc tố, diệt nấm mốc làm tặng độ hiệu quả của sản phẩm. Giá thành của hàng bột bentonite cũng rẻ nên nó trở thành phụ gia được rất nhiều người dùng quan tâm. Nó có thể làm chất độn, kết dính, chất tạo viên trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi. Công dụng của nó giúp kết dính, tăng khả năng chống nấm mốc của sản phẩm hay khử độc tố và tăng cường khoáng chất cho vật nuôi.

III. Công dụng 

- Trong công nghiệp : 

Bột bentonite làm chất bôi trơn mũi khoan, đông cứng thành hố khoan, lấp đầy các khe nứt, các hang sâu dưới lòng đất trong công nghiệp khoan cọc nhồi. Đặc trưng của bột bentonite là sự tạo thành lớp bùn làm màng bảo vệ thành hố khoan tạo sự ổn định. Hiệu quả của việc sử dụng bentonite là ngăn ngừa sự lắng bùn qua thời gian của đáy hố công trình.

- Trong nông nghiệp 

Bột bentonite được dùng phổ biến trong sản xuất TACN, giúp hấp thụ độc tố và tạo chất kết dính trong vo viên với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất phụ gia kết dính khác.

- Trong xử lý môi trường 

Bột bentonite giúp cải tạo đất trồng, giữ ẩm cho đất vào mùa khô. Ngoài ra nó còn giúp tăng độ bền cơ học, tăng tính dẻo và giúp cấu truc đất tăng tính trương và giữ được dưỡng chất cần thiết có trong đất  Nó còn giúp chống lại sự rửa trôi các chất dinh dưỡng vào mùa mưa 

IV. Thông tin sản phẩm 

Màu sắc : Vàng nâu

Dạng : Bột

Đóng bao : Bao xi măng 30,40kg

Sản lượng : 10000 tấn/ tháng

Vận chuyển : Xe Tải, Container, Tàu Rời

Mọi thắc mắc và quan tâm mua hàng xin liên hệ tới Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline : 0935.815.689

Địa chỉ nhà xưởng : KCN Kiện Khê, Hà Nam

Website : minerals.vn

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 28/ 06/ 2024

Viết bình luận