Nhà cung ứng phụ gia sản xuất thức ăn chăn nuôi Đá hạt, Bột đá, bentonite, Cao lanh

Chuyên sản xuất đá hạt, bột đá, bột Dolomite , Kaoline( Cao Lanh) phụ gia cho ngành thức ăn chăn nuôi tại Kiện Khê – Hà Nam.


 

Công ty TNHH khoáng Sản Xanh Chúng tôi đang cung cấp ổn định lượng hàng lớn cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm:

I. Đá hạt, Bột đá
-Bột đá. Hàm lượng Canxi 37-38%, đóng bao theo yêu cầu của khách hàng, có các loại sau:
 
-Đá tấm 1mm. Hàm lượng Canxi 37-38%,Chuyên dùng làm cám cho chim Cút đẻ.

- Đá hạt 2mm. Hàm lượng Canxi 37-38%, có các loại sau:
Chuyên sản xuất cám cho gà đẻ.
-Đá hạt 3mm. Chuyên dùng cho trại gà (nuôi gà đẻ), làm thức ăn cho vịt đẻ, phục vụ xuất khẩu.
- Đá hạt trắng ,mảnh 4mm. Chuyên sản xuất thức ăn cho ngỗng đẻ, đà điểu đẻ, vịt đẻ.

II.Bentonite

Bentonite là một loại khoáng chất tự nhiên có tính chất hấp thụ và trao đổi ion, các tính chất này làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi. Ngoài ra Bentonite còn chứa trên 40 loại nguyên tố hóa học có giá trị dinh dưỡng cao,vì vậy được các nước phát triển trên thế giới sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bentonite có ảnh hưởng tốt đến quá trình tiêu hóa, làm giảm tốc độ di chuyển thức ăn trong đường ống dạ dày và trong đường ruột, do đó làm tăng sự sử dụng thức ăn. Do đó tính trao đổi ion và hấp thụ nên Bentonite  làm tăng sự ổn định độ axít trong dịch dạ dày, tăng sự cân bằng các chất điện giải trong cơ thể, hấp thụ và thải ra ngoài cơ thể những sản phẩm độc hại của quá trình tiêu hóa, những chất độc lẫn vào thức ăn (các kim loại nặng, khí độc, chất phóng xạ) do đó có tác dụng kích thích sinh trưởng, sinh trưởng, sinh sản đối với gia súc và gia cầm, làm tăng năng suất chăn nuôi, giảm chi phí thức ăn cho một đơn vị sản phẩm.

III. Kaoline(Cao Lanh)

- Màu sắc: Vàng, đỏ , trắng...

Đây là một ứng dụng truyền thống cho tất cả sản phẩm thức ăn gia súc, nó không chỉ xem là thành phần trong đó mà còn được xem như là chất phụ gia.
Sản phẩm sử dụng loại Cao Lanh với nhiều màu sắc khác nhau , với độ tinh khiết của canxi cacbonat cao để chắc rằng hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát tốt.
Cao Lanh cần thiết cho quá trình hình thành trứng và cho sự phát triển của xương đối với gia cầm và nó là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho gia cầm vì nhờ có khả năng hấp thụ đặc biệt không chỉ các chất béo, chất đạm mà còn có khả năng hấp thụ cả các loại vi rút và vi khuẩn

 


Liên hệ để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125 (zalo)

Email:kd3.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/ 07/ 2017

Viết bình luận