Nhà cung cấp bentonite uy tín cho ngành thức ăn chăn nuôi

       Trong ngành thức ăn chăn nuôi, bentonite là một loại khoáng sét tự nhiên được bổ sung vào thành phần của thức ăn chăn nuôi. Bentonite là loại sét khoáng có tính trương nở và có độ nhớt cao chủ yếu được hình thành bởi sét montmorillonite. Do cấu tạo đặc biệt và hàm lượng silic dioxit (SiO2) cao nên có khả năng hấp thu độc tố, diệt nấm mốc cao làm tăng hiệu quả sử dụng của thức ăn chăn nuôi.

bentonite phụ gia thức ăn chăn nuôi
     

      Ở các nước phát triển trên thế giới, Bentonite được sử dụng làm chất độn, chất kết dính (binding), chất tạo viên trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, sử dụng bentonite vừa có tác dụng kết dính vừa nhằm bổ sung khả năng chống nấm mộc, khử độc tố và tăng cường khoáng chất cho vật nuôi.

       Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên khai thác và chế biết sét Bentonite phục vụ cho ngành thức ăn chăn nuôi:

- Đóng bao: 25 kg, 50 kg (theo yêu cầu)

- Vận chuyển bằng container

- Thời gian giao hàng: từ 3 -7 ngày

- Sản lượng: 2000 tấn/ tháng

bentonite cho ngành thức ăn chăn nuôi

        Khoáng sản Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ bột khoáng Canxi, cam kết là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, Khoáng Sản Xanh luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh và vận tải nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá mới nhất!

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Skpye: kd3.minerals.vn

Email: kd3.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 31/ 01/ 2019

Viết bình luận