Nguyên liệu chính sản xuất gạch terrazzo

Gạch terrazzo là vật liệu xây dựng không thể thiếu cho các công trình kiến trúc từ xưa đến nay. Với đặt tính chịu lực tốt nên trong xây dựng gạch này dùng để lát vỉa hè, sân vườn, khu vực công cộng,….rất phổ biến. Ngoài ra, gạch terrazzo được thiết kế với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú với nhiều màu sắc đẹp mắt thích hợp cho nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh, sản phẩm gạch này cũng được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thi công lắp đặt được dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

Loại gạch này được sản xuất thông qua công nghệ ép rung hiện đại, là sản phẩm gạch không nung nên đảm bảo gần gũi với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường. Để giúp bạn hiểu hơn về loại gạch này, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về quy trình sản xuất gạch terrazzo cho bạn tham khảo:

Gạch terrazzo có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, không chỉ vậy bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế gạch theo kích thước riêng cho mình. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm gạch đảm bảo độ đồng đều, chính xác nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

Nguyên liệu sản xuất gạch terrazzo cũng rất dễ tìm như: cát, xi măng, bột đá, các loại phụ gia giúp tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình về khả năng chịu lực tốt, cũng như chống chịu được với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Về quy trình sản xuất sẽ trải qua 4 bước cơ bản sau: 

+ Cấp nguyên liệu: Cung cấp nguyên liệu vào máy trộn, điều chỉnh chế độ cho nguyên liệu trộn thật đều với nhau.

+ Máy trộn nguyên liệu: ở khâu này những nguyên liệu gồm: Đá hạt, bột đá, nước, xi măng sẽ tự động đưa vào máy trộn. Sau khi nguyên liệu đã được máy trộn đều thì hỗn hợp này sẽ tự động hệ nạp liệu đưa xuống khuôn ép hình.

+ Máy ép tạo hình: Với công nghệ máy ép thủy lực, hoạt động theo cơ chế ép rung để tạo ra lực ép lớn tạo sẽ những sản phẩm gạch terrazzo đồng đều, ổn định và đạt chất lượng cao.

+ Chuyển gạch phơi: Sau khi kết thúc chu trình sản xuất gạch thì sẽ chuyển ra ra phơi, trong quá trình phơi kết hợp với việc phun nước dưỡng hộ nhằm giúp cho viên gạch được bền chắc.

Với công nghệ sản xuất gạch terrazzo hiện đại giúp tiết kiệm được chi phí và nhân công lao động mà sản phẩm gạch lại đạt chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu và mục đích sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng. Với cuộc sống ngày càng hiện đại thì các nhà sản xuất gạch terrazzo cũng không ngừng sáng tạo ra những mẫu mã gạch mới lạ, đẹp mắt đáp ứng được nhu cầu mục đích sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên khai thác sản xuất, đá hạt bột đá đa màu sắc kích thước làm nguyên liệu cho ngành làm gạch terrazzo, gạch mài granito....

Liên hệ mua hàng: 0936.121.125 - 0902.121.128

Email: Kd3.minerals.vn@gmail.com

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 07/ 07/ 2017

Viết bình luận