Mua vôi bột giá rẻ - Nhà máy cung cấp vôi bột CaO đa dụng

Bột vôi là chất đang được ứng dụng rộng trong đa ngành nghề khác nhau:  xây dựng, thực phẩm, bột giấy, sản xuất giấy, luyện kim,…và đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường. Bột vôi được dùng để xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, xử lý chất thải trong chăn nuôi, khử trùng, vệ sinh chuồng trại, ao nuôi tôm cá, loại các tạp chất khác có trong nước và nước thải; Ngoài ra, việc sử dụng bột vôi làm tinh khiết axít citric, glucoza, các thuốc nhuộm và làm chất hấp thụ khí thải CO2, SO2.

Việc sử dụng bột vôi trong xử lý môi trường thường được áp dụng với nước thải có nồng độ Amoni cao có COD. Mặt khác, vôi còn được sử dụng trong việc loại trừ thủy ngân và xử lí bùn, chất thải rắn sinh khí. Vôi có thể sử dụng hiệu quả để xử lí chất thải rắn sinh khí và cống rãnh cũng như chất bùn công nghiệp và chất thải xăng dầu.

Với đặc tính tạn châm, bột vôi còn được xem như là một hóa chất khử trùng trong công nghiệp với chi phí rất tiết kiệm và hiệu quả.

Mặc dù chi phí sử dụng bột vôi trong việc xử lý môi trường giá rất rẻ so với các phương pháp khác nhưng việc áp dụng chưa được phổ biến dù hiểu quả sử dụng vẫn ngang bằng như nhau.

Với nguồn các sản phẩm : CAO, Ca(OH)2, CaCO3 được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy, công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chúng tôi sẽ cũng ứng được số lượng lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng về việc xử lý nước thải, xử lý môi trường. Việc áp dụng vôi vào sử lý nước thải sẽ góp phần kiết kiệm 1 khoản chi phí rất lớn so với việc sử dụng các loại hóa chất tương tự nhưng vẫn rất hiệu quả.

Liên hệ mua hàng: Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Email: kd3.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 19/ 09/ 2017

Viết bình luận