Lợi thế vùng nguyên liệu và quy trình quản lý chất lượng Khoáng Sản Xanh

Năm 2016 Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh được UBND Tỉnh Hà Nam cấp giấy phép khai thác đá vôi trắng tại Mỏ đá Kiện Khê với thời hạn 5 năm.

                     

 Mỏ đá Kiện Khê được biết đến như một trong những mỏ đá có trữ lượng lớn, chất lượng ổn định nhất khu vực, chính vì vậy từ năm 2016 các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã khảo sát và lựa chọn Khoáng Sản Xanh là đối tác cung cấp độc quyền đá vôi trắng cho nhiều nhà máy trên cả nước. 

Việc sở hữu vùng nguyên liệu chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm sản xuất tạo điều kiện cho Khoáng Sản Xanh có thể đưa ra cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

                                          

Xác định nguyên liệu đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm chính vì vậy đầu năm 2016, Khoáng Sản Xanh đã đưa ra quy trình quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như chất lượng thành phẩm. Với phương châm không để hàng không đạt chất lượng ra ngoài nhà máy, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm luôn được thực hiện với tần suất cao nhất với các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng đưa đến khách hàng là đảm bảo nhất.

Tính đến 2020, Công ty Khoáng Sản Xanh đã cung cấp nhiều sản phẩm đến các đối tác lớn trên toàn quốc. Sản lượng đều và ổn định, cung cấp hàng đảm bảo chất lượng và nhanh chóng. Luôn giữ vững tiêu chí: Khách hàng là thượng đế. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH 

ĐC: Khu Công Nghiệp Kiện Khê - Hà Nam

Liên hệ: Mr Đức 0902.121.128 - Ms Hương 0936.121.125 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 21/ 10/ 2020

Viết bình luận