Lợi ích việc sử dụng bột đá trong ngành sản xuất công nghệ dược phẩm

Bột đá là thành phần quan trọng trong nhiều ngành nghề công nghiệp khác nhau, là chất phụ gia tùy thuộc vào từng phương thức sản xuất để có những tỷ lệ khác nhau.

Bột đá 

Dược phẩm công nghệ là ngành công nghiệp có tính chất đặc thù riêng và là ngành thiết yếu của cuộc sống. Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ cao, với những bước đột phá lớn đã biết cách sử dụng tiến bộ hơn trong dược mỹ phẩm nâng tầm cao giá trị sản phẩm.

Bột đá mịn

Ngày nay với lượng tiêu thụ và khả năng yêu cầu dùng đối với con người ngày càng cao đặc biệt là nữ  giới trên thị trường, chúng ta đòi hỏi phải có sự phát triển bền vững, uy tín chất lượng, đảm bảo tính an toàn trong sản phẩm cho người tiêu dùng. Để có sản phẩm có giá trị cùng với tăng thành phần kinh tế, bột đá là chất phụ gia được sử dụng nhiều nhất trong quá trình sản xuất dược phẩm với chi phí rất rẻ.

Bột đá có công dụng để làm loãng các viên vi nang và viên thuốc làm chất đệm hòa tan, là thành phần để điều chế ra thuốc chữa răng, bổ sung canxi, giảm sự hao mòn thiết bị chế biến nâng cao hiệu suất, chống axit hút các hơi hôi mùi khó chịu trong ruột dạ dày,…

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên khai thác sản xuất các loại đá vôi cao cấp, với phương châm uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu

Liên hệ:  0902.121.128 – 0936.121.125

Mail: kd5.minerals.vn@gmail.com

Địa chỉ: Kiện Khê – Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 08/ 06/ 2020

Viết bình luận