Khoáng Sản Xanh xưởng sản xuất vôi lớn tại Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là một trong những công ty đi đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối các loại vôi sản lượng lớn trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên về sản xuất chúng tôi biết chọn lựa các khâu nguyên liệu đầu vào sao cho chất lượng vôi luôn được đảm bảo nhất.

Mạt đá trước khi cho vào lò vôi được trải qua một công đoạn gột rửa qua những bụi bẩn, đất cát bám trên mạt, quá trình này giúp cho mẻ vôi luôn được trắng đẹp sau khi tôi luyện xong.

Kích thước mạt phải đạt độ kích thước vừa phải cho phép để làm sao cho ra những mẻ vôi chín đều không còn nhiều lõi đá bên trong.

Để bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường trong nước, công ty chúng tôi liên tục đầu tư sản xuất máy móc và nguyên liệu chọn lựa nghiêm ngặt,  quy trình sản xuất liên hoàn để đạt được những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Sản phẩm vôi nóng của nhà máy sản xuất bao gồm:

1. Vôi cục:

Với kích thước hạt 2-8cm, hàm lượng CaO > 90%, đóng trong bao 30kg, 40kg hoặc bao jumbo > 1 tấn, phù hợp với nhiều ngành như: luyện kim, mía đường, xử lý nước, xử lý môi trường, cải tạo đất, xử lý ao nuôi, chuồng trại... Với sản lượng đạt đến 10.000 tấn/tháng.

2. Vôi bột nghiền tinh:

Với độ mịn từ 90-120 micron, hàm lượng từ 70-80%, đóng bao 25kg, 30kg hoặc xả bao jumbo, sản lượng lên đến 20.000 tấn/tháng.

3. Vôi lẫn xỉ (vôi don):

Vôi thường chiếm 60% vôi và 40% xỉ lẫn, kích thước hạt < 1cm hoặc được gia công nghiền mịn, đóng bao 30kg, phù hợp cho canh tác nông nghiệp, vừa giúp cải tạo đất vừa có xỉ giúp đất tơi xốp. Sản lượng hàng vôi don rất ít chỉ chiếm khoảng 100 tấn/tháng.

4. Vôi ngậm nước (vôi sữa):

 Vôi ngậm nước hàm lượng ổn định CaO > 90%, thường dùng trong xử lý nước, ưu điểm của hàng vôi ngậm nước hàm lượng CaO cao và độ cặn ít hơn những loại vôi còn lại, và phù hợp với những ngành khi hòa trộn nguyên liệu không cho phép có độ nóng và tỏa nhiệt. Đóng bao 25kg với kích thước hạt từ 90-120 micron. Sản lượng vôi 5.000 tấn/tháng.

Dưới đây là một số hình ảnh xưởng, nhà máy:

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng vôi nóng ngoài ra còn cung cấp các loại khác như bột đá, đá hạt, dolomite, bentonite, sỏi trang trí, với sản lượng lớn ổn định, đáp ứng yêu cầu toàn khách hàng.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr Sơn 0938.176.999 - Ms Hương 0936.121.125

Website: minerals.vn

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 17/ 06/ 2022

Viết bình luận