KHOÁNG SẢN XANH -  NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU BỘT ĐÁ, ĐÁ HẠT CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Sản phẩm Bột đá, đá hạt cho sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi của Khoáng Sản Xanh được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Hà Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem lại chất lượng đồng đều và ổn định, đảm bảo cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc tại nhiều công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam đặc biệt là ở Đồng Nai, Bình Dương và khu vực Miền Tây. Bên cạnh đó, sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi của Khoáng Sản Xanh cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng quốc tế, được xuất khẩu sang nhiều nước bạn.

GREEN MINERALS -  tự hào là nhà cung cấp bột đá, đá hạt hàng đầu cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi lớn trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Các sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi bao gồm nhiều loại như: bột đá CaCO3 mịn, bột đá CaCO3 loại thô, bột đá sàng rung, đá hạt, đá tấm... được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc…

Thế mạnh trong phân phối sản phẩm bột đá là chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm bột đá với số lượng lớn và vì thế có thể góp phần giảm giá thành vận tải và các chi phí khác, qua đó đem lại sản phẩm bột đá CaCO3 với giá cả cạnh tranh cao. Đồng thời vì là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm bột đá CaCO3 không qua nhiều trung gian, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bột đá CaCO3 được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Liên hệ:

Phòng thức ăn chăn nuôi: Ms Dương: 0902.298.112

Phòng tổng hợp: 0936.121.125 - 0902.121.128

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 23/ 08/ 2016

Viết bình luận