Khoáng sản xanh - hơn 1 năm lao động miệt mài

Ngày 12/04/2016 thương hiệu Khoáng sản xanh chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bột đá phục vụ xây dựng, thức ăn chăn nuôi, thủy sản…. Công ty luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bột đá chất lượng cao nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường hơn 1 năm phát triển, đến nay Khoáng sản xanh đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những công ty sản xuất bột đá chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

  • Sản xuất và cung cấp bột đá CaCO3
  • Sản xuất và cung cấp cát nhân tạo;
  • Sản xuất và cung cấp đá hạt, sỏi trang trí;
  • Sản xuất và cung cấp Dolomite chất lượng cao cho Thủy sản và phân bón;
  • Sản xuất và cung cấp Vôi nóng chất lượng cao, CaCO3 chất lượng cao cho nuôi trồng Thủy sản.

 

 

Khoáng sản xanh không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, Khoáng sản xanh đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và trở thành một công ty sản xuất bột đá với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc phản hồi tích cực về sản phẩm từ những khách hàng lớn trong nước.

 

 

Ngoài ra, ngành thủy sản ngày càng được chính phủ quan tâm và đang là một ngành xuất khẩu mạnh, vì vậy vấn đề nuôi trồng thủy sản cũng được những người dân nuôi trồng quan tâm. Đây là cơ hội của Khoáng sản xanh, một đơn vị có chuyên môn sâu về sản xuất bột đá phục vụ ngành nuôi tôm, cá. Khoáng sản xanh đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm để nắm bắt thời cơ này và nâng cao thương hiệu. Việc tập trung đẩy mạnh việc đầu tư máy móc và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao sẽ là ưu tiên hàng đầu của công ty.

 

 

   Trong 1 năm trở lại đây, những sản phẩm của Khoáng sản xanh nói chung và những sản phẩm về Thủy sản nói riêng đã và đang được các đại lý và người nuôi tin dung, đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ, nơi được coi là cái nôi về nuôi trồng thủy sản trên cả nước. Được sự tin dùng của những đại lý và người nuôi, Khoáng sản xanh tin vào chất lượng sản phẩm của mình và biết con đường mình đi sẽ phải mang đến thêm nữa lợi ích cho khách hàng của mình.

 

 

Văn hoá và môi trường làm việc của Khoáng sản xanh mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho nhân viên những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, ngôi nhà Khoáng sản xanh là nơi tích luỹ được một số kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

 

 

   Với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

 

 

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng,  Khoáng sản xanh sẽ có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Khoáng sản xanh sẽ trở thành một trong những "công ty sản xuất bột đá vôi hàng đầu Việt Nam".

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 14/ 12/ 2017

Viết bình luận