Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp đá trắng tuyển chọn đẹp nhất Hà Nam

Đá vôi  có công thức hóa học là CaCO3 (calcium carbonate) - cái tên chắc hẳn không còn xa lạ đối với chúng ta, đá vôi là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống đời thường.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thì cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, bên cạnh đó các cơ sở hạ tầng cũng vì đó mà nâng cấp cao hơn, để cung ứng được các mặt hàng chất lượng cao, công ty Khoáng Sản Xanh chúng tôi cho ra loại sản phẩm đá hạt trắng được tuyển chọn và sàng lọc cho ra loại sản phẩm đá hạt cao cấp, phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Với máy móc chuyên dụng, đội ngũ kỹ thuật lâu năm và công nhân làm việc có tay nghề, chúng tôi cho ra dòng đá trắng cao cấp nhất tại Hà Nam.

Để cho ra sản phẩm tốt chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn, trước hết tuyển chọn loại đá đầu vào không được pha nhiều tạp chất, sau đó sẽ tiến hành bóc tách các khối đá thô thành những viên đá có kích cỡ nhỏ hơn và sàng loại bỏ các cặn bụi bẩn tạp chất, cứ sàng và nhặt loại như thế cho đến khi đạt kích thước đá hạt mong muốn.

 

Sau khi đã loại bỏ tạp chất ta sẽ đưa vào máy sàng hạt phân định ra các hạt có các kích thước khác nhau theo yêu cầu từ 0-12mm. Sau đó sẽ được đưa vào các xilo chứa các loại hạt khác nhau, để công nhân tiến hành đóng bao.

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Khoáng Sản Xanh chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ:

Ms Hương 0936.121.128 - Mr Đức 0902.121.128

Nhà máy sản xuất: KCN Kiện Khê Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 30/ 07/ 2020

Viết bình luận