Decor Sân Vườn, Không Gian yêu thích cùng Khoáng Sản Xanh

Có rất nhiều cách để bạn trang trí không gian sống, sân vườn, quán cf hay những địa điểm giải thích được nhiều người yêu thích. Ngoài việc trồng cây cảnh, mua những vật liệu trang trí bắt mắt thì bạn cũng có thể lựa chọn thêm đá, sỏi trang trí để tạo màu sắc đa dạng cho không gian của bạn.

Hiện nay sỏi trang trí rất được ưa chuộng từ người dùng bởi kích thước, màu sắc đa dạng mà chi phí rất hợp lý dùng vào việc trang trí của bạn. Hãy cùng Khoáng Sản Xanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sỏi trắng, sỏi biển 

Hiện nay đây là 2 loại sỏi được mọi người tin dùng nhất do kích thước và cách dùng đa dạng từ việc làm lối đi,trang trí cây cảnh, bể cá,..

2. Sỏi màu

Hiện này ngoài sỏi trắng ra thì sỏi đa dạng màu sắc, kích thước như sỏi hồng,đen vàng,...sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn mỗi khi cần trang trí cho ngôi nhà của mình

Những viên sỏi với nhiều màu sắc khác nhau, có mặt ở những đường viền của lối đi, hay tập trung ở một góc nhỏ trong vườn đều có thể tạo nên ấn tượng đẹp trong mắt mọi người. Màu tự nhiên của sỏi, đá trang trí kết hợp với vẻ đẹp xanh tươi của cây lá hay nét rực rỡ của những chậu hoa sẽ góp phần tạo nên bức tranh thiên nhiên hoàn hảo cho ngoại thất nhà bạn.

Để biết thêm chi tiết hoặc mua hàng hãy liên hệ cho Khoáng Sản Xanh chúng tôi :

Địa chỉ nhà xưởng : KCN Kiện Khê, Hà Nam

Hotline : 0935.815.689

website : http://minerals.vn

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 13/ 05/ 2024

Viết bình luận