Đá hồng sử dụng trong sản xuất gạch granito, terrazzo,...

Bên cạnh đá trắng, đá đen, đá vàng,... thì đá hồng cũng là một trong những loại đá được ưa chuộng và là nguyên liệu không thể thiếu trong ngành sản xuất gạch granito, terrazzo,...

Đá hồng hiện đang là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh.

 

Quy trình sản xuất đá hồng phải trải qua nhiều giai đoạn. Sau khi được khai thác, những viên đá hồng CaCO3 kích thước lớn sẽ được chở về xưởng sản xuất.

Tại xưởng, công nhân sử dụng búa và các dụng cụ khác để làm nhỏ từng viên đá. Sau mỗi lần đập nhỏ, họ tiếp tục làm sạch các tạp chất bằng cách nhặt bỏ và sử dụng nước. Lần lượt qua nhiều lần, những viên đá trở nên bé hơn, có kích thước dao động từ 5-10 cm. 

Sau đó, toàn bộ đá được đưa lên băng truyền vào máy để đập nhỏ thành những viên đá có kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu (thường là 2-3mm, 4-5mm,...). Tiếp theo, chúng được sàng lọc thành các loại khác nhau theo kích thước và đưa vào nơi chứa riêng. Cuối cùng công nhân sẽ đóng bao để thành phẩm. 

Thông số kỹ thuật của đá hồng: 

Màu sắc: Màu hồng tươi hoặc màu hồng đậm (tùy theo mùa)

Kích thước: 2-3mm, 4-5mm, 20-30mm,..

Hàm lượng CaCO3: 95-97%

Vận chuyển: Container, xe tải,...

Đóng bao: 40 kg, 50kg, bao jumbo,... theo yêu cầu khách hàng. 

Thời gian giao hàng: Từ 3-7 ngày. 

Sản lượng: 10.000 tấn/tháng

Giá: Liên hệ

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH chuyên cung cấp các loại đá hồng hàm lượng CaCO3 cao, ít tạp chất, màu sáng, phù hợp cho các xưởng sản xuất gạch granito, gạch terrazzo,... Vận tải rẻ, giá thành ổn định, giao hàng tận nơi. 

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ.

Ms. Hương: 0936.121.125 - Mr Đức: 0902.121.128

Mail: kd3.minerals.vn@gmail.com

 

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 28/ 05/ 2020

Viết bình luận