Công dụng Dolomite dùng trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp cây trồng chắc chắn ai cũng biết câu: "nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống". Không phải tự nhiên các cụ lại nói thế, dựa trên kinh nghiệm thực tế từ bao đời nay, khi trồng bất kì loại cây nào đi chăng nữa, nước là quan trọng nhất ta nghĩ đến đầu tiên. 

Muốn cây trồng được phát triển khỏe mạnh thì điều tiên quyết thứ hai chắc chắn không thể bỏ qua phân bón đến cây trồng. 

Trong phân bón có cung cấp đầy đủ các loại khoáng cần thiết, giúp cho cây trồng phát triển, hiệu quả cao. Điển hình trong phân bón là khoáng dolomite, cung cấp các nguyên tố trung lượng như Magie, Canxi và một số loại nguyên tố khác. 

Magie giúp cho sự vận chuyển các chất tinh bột lên thân cây đặc biệt là lúa, ngô, khoai, mì,... Ngoài ra, Magie giúp cho lá được xanh tươi, ngăn ngừa sự chuyển màu và dẫn đến rụng là thời kỳ sớm.

Canxi giúp cho cây trồng có bộ rễ vừng chắc, phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là những cây củ. Ngoài ra, Canxi giúp cho cây trồng ngăn được sức hút dư thừa các ion độc của cây, giúp giải độc cho cây.

Chính vì lý do đó, mà Khoáng Sản Xanh chúng tôi đã đưa vào sản xuất Dolomite với hàm lượng cao, với mong muốn đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn nữa đến với người nông dân.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Vui lòng liên hệ: Ms Hương 0936.121.125 - Mr Đức 0902.121.128 - Mr Sơn 0938.176.999

Website: minerals.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatvoicongnghiep

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/ 05/ 2022

Viết bình luận