Công dụng của bột đá vôi

Trước kia, mọi người chỉ biết bột đá sử dụng chính trong ngành xây dựng, nhưng với thời đại ngày nay áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật công dụng của bột đá được biết đến rộng rãi phục vụ ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bột đá CaCO3 là sản phẩm được sản xuất từ đá vôi. Đá vôi được sản xuất rộng rãi chủ yếu tập trung tại phía Bắc với đa dạng các loại bột đá khác nhau.

Bột đá CaCO3 là một trong những chất phụ gia, nguyên liệu phổ biến cho rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất, sự khác nhau của bột đá phụ thuộc vào hàm lượng, thành phần CaCO3 cho những ngành nghề khác nhau. Bột đá có hàm lượng CaCO3 > 95%

Bột đá 

Ứng dụng của bột đá: Ngành sản xuất sơn, sản xuất mực in, kỹ thuật cao su, ngành nhựa, công nghiệp giấy, sản xuất keo, sản xuất kính, thủy tinh, gốm sứ cách điện, phân bón nông nghiệp, phụ gia thức ăn gia súc, thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất chất tẩy rửa, thuộc da, chất chống mốc cho gỗ, sản xuất gạch bông, gạch terrazzo, mài granito,bột bả trét tường, thủy sản, xử lý môi trường, keo dán gạch, vữa khô,…

Sản xuất giấy

Đến với chúng tôi công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên khai thác sản xuất và kinh doanh các loại bột đá, đá vôi uy tín chất lượng giá thành cạnh tranh, sản lượng ổn định, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Liên hệ: 0902.121.128 – 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 22/ 05/ 2020

Viết bình luận