Calci thủy sản hiệu Green của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Bột Calci - Bột Dolomite hiệu Green của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh:

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại  Calci thủy sản( Bột đá CaCO3) hóa chất cho ngành thủy sản Việt Nam:

+) Vôi Đá Xay Nóng ( dạng bột mịn ) đóng 30kg/ bao. Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong xử lí môi trường nước nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay tại Việt Nam. Với hàm lượng CaO đạt 75%, đây là loại vôi nghiền cao cấp và cực kì hiệu quả trong diệt khuẩn và nâng PH, nâng kiềm cho ao. Sản phẩm của công ty Khoáng Sản Xanh là sản phẩm số 1 hiện nay tại Việt Nam, rất được các Tổng công ty thủy sản và đại lí lớn và bà con tin dùng.

+) Bột Super Calci Maxx ( Calci Green) ( Chứa 90-95% CaCO3) dạng bột mịn màu trắng, rất tốt cho con tôm nhờ hàm lượng Canxi cao giúp con tôm cứng vỏ, nhanh lột xác, bổ sung lượng khoáng cần thiết và có tính năng ổn định độ PH môi trường nước. Calci Green của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là sản phẩm được tin dùng nhờ hiệu quả cao.

+) Bột Dolomite ( thành phần gồm MgCO3 và CaCO3), đây là sản phẩm giúp môi trường nước đạt màu phù hợp với tôm thẻ chân trắng, tạo điều kiện phù hợp cho tảo phát triển cung cấp oxy cho tôm, ngoài ra Dolomite Green của Khoáng Sản Xanh với hàm lượng Mg cao giúp chống co cơ ở tôm, hỗ trợ giải phóng khí độc đáy ao. Rất hữu ích cho tôm thẻ phát triển nhanh và khỏe.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Khoáng sản Xanh để có sản phẩm tốt nhất và yên tâm nhất !

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Email:   kd3.minerals.vn@gmail.com

Website: Minerals.vn

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 1 Bình luận / 27/ 07/ 2017

Bình luận

Hoàng anh Đào

09/27/2020 14:42:44

Có đại lý ở tỉnh Phú Thọ không ạ. Giá sao ạ

Viết bình luận