Bột đá - Ứng dụng quan trọng của bột đá trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng

Bột đá - Nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp bột đá Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Chúng tôi là một công ty đi đầu trong lĩnh vực khai thác mỏ và sản xuất mặt hàng đá vôi uy tín bao gồm: Bột đá, đá hạt, đá Dolomite, vôi nung các loại, Bentonite..........Ứng dụng của bột đá, đá hạt vô cùng quan trọng trong thực tiễn bao gồm:

Ngành xây dựng

Ứng dụng bột đá trong bê tông nhựa alphalt, đá hạt dùng sản xuất gạch terrazoo và mài granito...

Ngành công nghiệp giấy

Nếu như trước kia, sản xuất giấy sử dụng chất độn và chất tráng là đất sét và cao lanh để làm trắng giấy. Tuy nhiên, 2 loại đất này khá hiếm trong tự nhiên và giá thành cao vì vậy người ta chuyển hướng sử dụng loại chất khác thay thế. Trong đó, bột đá là loại chất giá thành rẻ và thậm chí, làm giấy trắng hơn nên ngành công nghiệp này chuyển hướng sang sử dụng bột đá.

Ngành sản xuất chất tẩy rửa

Trên thị trường sản xuất các chất tẩy rửa có hai dạng chính là: dạng kem và dạng bột. Bột đá sẽ giúp các khoáng chất mịn hơn, trơn hơn đồng thời trắng sáng hơn. Bởi vì, bột đá độ cứng của nó thấp hơn một số dạng vật chất khác, chỉ có 3 Moh.

Ngành chăn nuôi

Bôt đá được xem như là một chất phụ gia trong thức ăn giúp gia súc, gia cầm phát triển hệ xương và trứng. Sử dụng các loại bột với nhiều kích cỡ hạt khác nhau sẽ đảm bảo được độ tinh khiết của bột đá.

Ngành xử lý môi trường

Bột đá có thành phần chính là CaCO3, vốn dĩ là một loại muối tự nhiên. Tác dụng của các loại muối là trung hoà axit và khử các chất độc hại khác. Vì vậy, bột đá được áp dụng rông rãi để xử lý môi trường và bảo vệ môi trường.

Ngành nông nghiệp

Được dùng như một loại phân bón, bột đá cung cấp chất dinh dưỡng (canxi) cho cây trồng. Đồng thời nó còn bình ổn lượng PH trong đất giúp cây phát triển tốt hơn. Ứng dụng này đã có từ lâu đời, người Hy Lạp và người La Mã đã ca ngợi về tác dụng của bột đá từ rất lâu nay.

Khoáng Sản Xanh là công ty hàng đầu về khai thác khoáng sản, chuyên cung câp bột đá dùng trong các ngành:

  • Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi,dùng cho sản xuất bột trét tường.
  • Vôi bột, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.
  • Đá hạt kích cỡ 1-4mm, trắng và đạt 38% Canxi, đóng bao 50kg,dùng trong xây dựng sản xuất gạch terrazzo in bao theo yêu cầu khách hàng.
  • Cát nhân tạo dùng để sản xuất keo dán gạch, san lấp biển làm bãi tắm ,sân golf, sử dụng trong xây dựng…

Vấn đề bảo vệ môi trường được Khoáng Sản Xanh đặt lên hàng đầu với nhiều tiêu chí từ máy móc, quy trình quản lí đến từng sản phẩm áp dụng ISO vào quản lí chất lượng. Thực hiện đúng các quy trình của Nhà nước, sản xuất chuyên sâu sản phẩm cát nhân tạo thực hiện tiêu chí sản xuất chuyên sâu dần thay thế cát tự nhiên, đáp ứng cho ngành khai thác cát đá đang làm ảnh hưởng tới dòng chảy, cuộc sống của cư dân quanh khu vực khai thác.

Với phương châm “chuyên gia lĩnh vực bột đá” Khoáng Sản Xanh sẽ luôn là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin để đặt hàng và các thông tin tư vấn luôn được giải đáp thỏa đáng. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng hoặc hợp tác có thể liên hệ trực tiếp với

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Địa chỉ: Núi Thung Trứng - Thanh Sơn - Kim Bảng - Hà Nam. 

Hotline: 0935.815.689 - 0936.121.125 - 0902.121.128

Email: kd.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/ 08/ 2022

Viết bình luận