Bột đá siêu mịn CaCO3 dùng trong ngành nhựa

Bột đá vôi CaCO3 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhựa như 1 chất phụ gia không thể thiếu.

Một số sản phẩm mà bột đá vôi góp mặt :

- Tấm Trần, Khung Cửa Nhựa : Bột đá giúp tăng độ bền; tăng độ phân tán hóa chất nhựa và tối ưu hóa độ bóng cho sản phẩm.

- Ống nhựa PVC và phụ kiện : Chất phụ gia CaCO3 có công dụng là tạo độ cứng cho sản phẩm; giúp giảm chi phí giá thành và rút ngắn thời gian sản xuất. Ngoài ra, nhờ vào tính chất siêu mịn của sản phẩm bột đá (cỡ hạt từ 5 – 35 micron) nên các ống PVC sẽ có bề mặt láng mịn nhưng vẫn chịu được tác động bề mặt.

- Dây cáp điện : sử dụng bột đá vôi sẽ giúp giảm giá thành và chống cháy khi kết hợp đúng loại nhựa và chất phụ gia.

- Màng nhựa thoát hơi : CaCO3 giúp mang lại ưu điểm vượt trội trong vấn đề vệ sinh; tạo ra các tính chất đặc biệt, giúp sản phẩm thoát hơi dễ dàng qua các lỗ li ti.

- Màng bọc đúc ép : giúp giảm chi phí giá thành trong sản xuất và cải tiến chất lượng bọc. Ngoài ra, sản phẩm bột đá siêu mịn cũng được sử dụng trong nhựa LDPE, LLDPE, HDPE và PP.

- CaCO3 là 1 trong các nguyên liệu quan trọng để sản xuất hạt polyolefin vì : tăng độ cứng; giảm phân đoạn định hình nhựa PP; giảm lượng titan oxit và nguyên vật liệu.

- Sản phẩm đúc : giúp tăng độ cứng độ bền, tiết kiệm chi phí; sử dụng trong việc thổi khuôn các sản phẩm chai lọ, phun khuôn và sản xuất phụ tùng, thiết bị, sản phẩm gia đình và trong ngành công nghiệp tự động.

Nếu công ty bạn sản xuất các loại sản phẩm trên thì chắc chắn bạn sẽ có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm bột đá. Công ty Khoáng Sản Xanh có bán bột đá CaCO3 siêu mịn số lượng lớn, giao hàng trên toàn quốc, luôn được các nhà máy sản xuất tin tưởng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, là nhà sản xuất uy tín.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 14/ 02/ 2017

Viết bình luận