Bột đá CaCO3 phụ gia quan trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp

- Bột đá cacbonat canxi, bột đá vôi , bột đá từ đá vôi là chất được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp xây dựng như đá xây dựng, sản xuất áo giầy, đá cẩm thạch hoặc như một thành phần của xi măng hoặc vôi sản xuất từ nó. 

- Bột đá dùng cho ngành sản xuất bột trét tường.

- Bột cacbonat canxi (bột đá vôi) được sử dụng trong vai trò kéo của kéo dài trong sơn, đặc biệt là sơn nhũ tương mờ nơi thường là 30 % khối lượng là sơn phấn hoặc đá cẩm thạch.

- Bột đá cũng được sử dụng trong một loạt các công việc và các chất kết dính tự chế, chất bịt kín, và chất độn trang trí.  

- Bột đá cacbonat canxi (bột đá vôi cũng được sử dụng  như chất độn trong sản xuất nhựa.   

xưởng đá

- Bột đá  được sử dụng trong y học như canxi bổ sung chế độ ăn uống giá rẻ, chất khử trùng có axit hoặc các chất gắn .Ngoài ra bột đá vôi  còn được được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm như một cơ sở để làm thuốc từ các loại thuốc khác.

bộ đá tráng gốmbột đá

- Bột đá cacbonat canxi được gọi là “làm trắng” của gốm sứ tráng men, nơi nó được sử dụng như một thành phần phổ biến trong nhiều men trong bột màu trắng. Khi men hóa chất này được nướng trong lò nướng, thông lượng canxi trắng trong vật liệu gốm.

Liên hệ mua hàng 

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 21/ 09/ 2017

Viết bình luận