Bột Calci Thủy Sản Cao Cấp Hiệu Green

Bột Calci hiệu Green của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh qua dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Bột Calci được sản xuất với  hàm lượng CaCO3 lên đến 90-95% ở dạng bột mịn màu trắng, trong nuôi trồng thủy sản bột Calci rất tốt cho tôm giống nhờ hàm lượng Canxi cao giúp tôm cứng vỏ, nhanh lột vỏ, bổ sung lượng khoáng cần thiết và có tính năng ổn định nước, cân bằng độ pH trong môi trường ao nuôi. Calci Green của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là sản phẩm được bà con tin dùng do hiệu quả rất cao trong nuôi trồng.

Quy trình để sản xuất ra thành phầm bột Calci cần qua rất nhiều bước, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé : 

Trước hết việc chọn đá là quan trọng, cần phải chọn loại đá tự nhiên có hàm lượng CaCO3 cao. Sau đó sẽ làm sạch đá, không lẫn tạp chất rồi tách ra thành các viên đá có kích thước nhỏ hơn, dần dần làm nhỏ hơn các viên đá xen kẽ với việc lọc tạp chất để được ra thành phẩm bột với chất lượng tốt nhất. Khi lọc đá đến kích thước phù hợp sẽ cho lên máy nghiền được thực hiện nhiều lần để ra được bột siêu mịn. Sản phầm được đóng bao sẽ là hàng bột với độ trắng và độ mịn tốt nhất.

Thông số sản phẩm :

+ Độ mịn : 70-80 micron

+ Độ trắng : 88-92%

+ Hàm lượng CaCO3 : 90-95%

+ Đóng bao : theo yêu cầu của khách hàng

+ Vận chuyển : Xe Tải, Container, Tàu Rời

Mọi thắc mắc và quan tâm mua hàng xin liên hệ tới Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline : 0935.815.689

Địa chỉ nhà xưởng : KCN Kiện Khê, Hà Nam

Website : minerals.vn

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 26/ 06/ 2024

Viết bình luận