Bentonite khoáng sét phụ gia sản xuất thức ăn chăn nuôi

Bentonite là một loại khoáng chất tự nhiên có tính chất hấp thụ và trao đổi ion, các tính chất này làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi. Ngoài ra Bentonite còn chứa trên 40 loại nguyên tố hóa học có giá trị dinh dưỡng cao,vì vậy được các nước phát triển trên thế giới sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bentonite có ảnh hưởng tốt đến quá trình tiêu hóa, làm giảm tốc độ di chuyển thức ăn trong đường ống dạ dày và trong đường ruột, do đó làm tăng sự sử dụng thức ăn,. Do đó tính trao đổi ion và hấp thụ nên Bentonite  làm tăng sự ổn định độ axít trong dịch dạ dày, tăng sự cân bằng các chất điện giải trong cơ thể, hấp thụ và thải ra ngoài cơ thể những sản phẩm độc hại của quá trình tiêu hóa, những chất độc lẫn vào thức ăn (các kim loại nặng, khí độc, chất phóng xạ) do đó có tác dụng kích thích sinh trưởng, sinh trưởng, sinh sản đối với gia súc và gia cầm, làm tăng năng suất chăn nuôi, giảm chi phí thức ăn cho một đơn vị sản phẩm.

bột sét bentonitebentonite

nguyên liệu sản xuất cám

Ngoài ra bentonite còn rất nhiều công dụng làm phụ gia cho ngành phân bón, ngày xây dựng, khoan cọc nhồi, khoan dầu khí...........

Sản phẩm bột bentonite của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh một công ty đi đầu trong lĩnh vực khai khoáng:

Bột sét bentonite

- Màu sắc: Vàng nâu

- Kích thước: 70micron

- Hàm lượng: SiO2: 41-44%

Al2O3: 4-6

MgO: 8-11%

- Đóng bao và vận chuyển theo yêu cầu ( 50kg/bao).

- Vận chuyển bằng container, thời gian giao hàng từ nhanh chóng.

- Sản lượng: 2000 tấn/ tháng.

Chúng tôi phân phối phụ gia sản xuất thức ăn chăn nuôi bột đá, bột sét bentonite trên hệ thống nhà máy thức ăn chăn nuôi cả nước.

Liên hệ để mua hàng: 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Nhà máy: KCN Kiện Khê-Hà Nam

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

bentonite phụ gia sản xuất thức ăn chăn nuôi

\

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 20/ 09/ 2017

Viết bình luận