Bê tông nhựa asphalt - Nguyên liệu chủ lực cho ngành xây dựng giao thông cầu đường

Nhu cầu đô thị hóa ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt, kéo theo đó là cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện một cách hoàn hảo và tốt nhất.

Những năm gần đây, các nhà máy, các khu công nghiệp mọc lên như nấm, để đáp ứng các nhu cầu của thị trường, đường xá đô thị ngày càng được quy mô cải thiện một cách nhanh chóng và rộng mở.

Chính vì lý do đó mà vật liệu sản xuất để cung ứng ra thị trường ngày càng nhiều lên. Nắm bắt được xu hướng đó Công ty Khoáng Sản Xanh chúng tôi đã bắt tay vào công cuộc gia tăng sản xuất các nguyên liệu khoáng CaCO3 để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng đường xá hiện nay.

Trong bê tông nhựa asphalt bột khoáng CaCO3 được coi là thành phần nguyên liệu chèn quan trọng trong sản xuất hỗn hợp bê tông nhựa.

Cấu thành vật liệu xây dựng trong bê tông, bao gồm 03 tầng cấu trúc:

- Cấu trúc tế vi: Kết hợp giữa bột khoáng chất và nhựa tạo lên liên kết asphalt

- Cấu trúc trung gian: Cát kết hợp với liên kết asphalt tạo thành vữa asphalt

- Cấu trúc vĩ mô: Hạt đá dăm kết hợp với vữa asphalt tạo thành bê tông nhựa asphalt

Trong quá trình trộn khoáng canxi cùng với nhựa đường, các thành phần mịn trong bột khoáng có kích thước nhỏ hơn chiều dày màng nhựa, có tác dụng giúp cho nhựa đường cứng hơn, và tạo được nhiều tính năng ưu việt hơn như: Tăng độ ổn định, tăng độ bền với môi trường, giảm nứt nẻ, tăng độ bám dính,...Các thành phần hạt có kích thước lớn hơn chiều dày màng nhựa có tác dụng lấp đầy lỗ rỗng bên trong làm tăng khối lượng riêng và kết cấu của bê tông.

Nắm bắt được các quy trình sản xuất, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Khoáng Sản Xanh chúng tôi tự hào mang đến cho Qúy khách hàng những kiến thức về hàng hóa một cách chính xác, dễ hiểu nhất về các yêu cầu sản phẩm.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Sơn - Kim Bảng - Hà Nam

Website: minerals.vn

Hotline: 0936.121.125 - 0902.121.128

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 18/ 02/ 2022

Viết bình luận