Lợi thế vùng nguyên liệu và quy trình quản lý chất lượng Khoáng sản xanh

Năm 2016 Công ty TNHH Khoáng sản xanh được UBND Tỉnh Hà Nam cấp giấy phép khai thác đá vôi trắng tại Mỏ đá Kiện Khê với thời hạn 5 năm.

                     

 Mỏ đá Kiện Khê được biết đến như một trong những mỏ đá có trữ lượng lớn, chất lượng ổn định nhất khu vực, chính vì vậy từ năm 2016 các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã khảo sát và lựa chọn Khoáng sản xanh là đối tác cung cấp độc quyền đá vôi trắng cho nhiều nhà máy trên cả nước.

                                  


 Việc sở hữu vùng nguyên liệu chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm sản xuất tạo điều kiện cho Khoáng sản xanh có thể đưa ra cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

                                          

Xác định nguyên liệu đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm chính vì vậy đầu năm 2016, Khoáng sản xanh đã đưa ra quy trình quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như chất lượng thành phẩm. Với phương châm không để hàng không đạt chất lượng ra ngoài nhà máy, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm luôn được thực hiện với tần suất cao nhất với các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng đưa đến khách hàng là đảm bảo nhất.

 

minerals.vn

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 06/ 01/ 2018

Viết bình luận