Phòng ngừa và xử lý bệnh ở tôm

Phòng ngừa và xử lý bệnh ở tôm

1. Trại giống Phương tiện sản xuất giống đạt tiêu chuẩn Kiểm tra bằng máy PCR (PCR checking) Tôm bố mẹ tốt

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 21/12/2016

Quy trình nuôi tôm vi sinh

Quy trình nuôi tôm vi sinh

Người nuôi tôm đang phải đối diện ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, chất lượng tôm giống và diễn biến thời tiết bất thường. Phương pháp nuôi tôm vi sinh sẽ giúp quản lý dễ hơn, rủi ro thấp nhưng lợi nhuận cao.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 29/11/2016

Độ pH của nước và phương pháp ổn định độ pH của nước

Độ pH của nước và phương pháp ổn định độ pH của nước

pH của môi trường nước Trong nuôi trồng thủy sản, pH môi trường nước thay đổi sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố lý, hóa, sinh của môi trường và sức khỏe của thủy sản. pH thích hợp cho nước trong ao hồ nuôi tôm sú là pH = 7,2 - 8,8. Tốt nhất là trong khoảng 7,8 - 8,5 pH trong ngày không nên biến động quá 0.5. Nếu pH biến động lớn có...

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/10/2016

TỔNG QUAN VỀ BỆNH MỀM VỎ TRÊN TÔM VÀ CÁC BIỆN PHÁP TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ

TỔNG QUAN VỀ BỆNH MỀM VỎ TRÊN TÔM VÀ CÁC BIỆN PHÁP TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ

Bệnh mềm vỏ trên tôm thường xảy ra khi nuôi tôm. Nếu tôm bị mềm vỏ sẽ có các biểu hiện như vỏ mềm, mỏng, vỏ có màu sẫm, bị nhăn, gồ ghề. Khi bị bệnh này, tôm dễ bị cảm nhiễm với các bệnh nhiễm khuẩn, nấm, protozoa

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 20/08/2016

Hiển thị 1 tới 4 trong 5 (2 trang)